Tổng kết năm 2023 - DTSoft 1 năm nhìn lại

 

Sáng ngày 27/1/2024, hòa trong không khí những ngày cuối năm, công ty phần mềm DTSoft đã tổ chức Lễ Tổng Kết Hoạt động kinh doanh năm 2023 tại trụ sở Hà Nội, đồng thời kết nối trực tuyến với chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng 2 văn phòng đại diện tại Nha Trang và Cần Thơ.

Nhìn lại hành trình năm 2023

Năm 2023 là một hành trình nhiều thử thách với DTSoft, một trong những điểm nổi bật không thể không nhắc đến là phần mềm do DTSoft phát triển - QLTC (Giải pháp thu học phí không dùng tiền mặt) được thị trường đón nhận và đạt được nhiều kết quả ấn tượng trong năm 2023.

Ban Lãnh Đạo gửi lời tri ân đặc biệt đến toàn bộ đội ngũ nhân viên. Đại diện Ban Lãnh Đạo công ty DTSoft, Q.TGĐ DTSoft, ông Nguyễn Tiến Đại nhấn mạnh đây là thành quả của sự đồng lòng, sáng tạo và nỗ lực không ngừng của mọi người.

Phần thưởng tôn vinh những nỗ lực

Lễ Tổng Kết là dịp để Ban Lãnh Đạo trao tặng phần thưởng tới Anh Chị Em công ty. Điều này không chỉ là sự tôn vinh cá nhân mà còn là động viên để mọi người tiếp tục đạt được mục tiêu lớn trong năm 2024.

Chặng đường 2024

Trong buổi lễ, Ban Lãnh Đạo công ty cũng công bố những mục tiêu lớn cần hoàn thành trong năm 2024. DTSoft quyết tâm phát triển vững mạnh, đặt sứ mệnh mang đến những giải pháp phần mềm hiệu quả nhất, đáp ứng yêu cầu trong thời điểm hiện tại của khách hàng.

Với nền tảng xây dựng ngày càng vững chắc, toàn thể Anh Chị Em DTSoft hướng tới năm 2024, chung tay gặt hái thêm nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của DTSoft.

DTSoft gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với quý bạn đọc và cả công ty. Chúc DTSoft ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu lớn trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại Lễ Tổng Kết năm 2023 tại các trụ sở, chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc:

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật