Kỷ niệm 28 năm thành lập DTSoft (27/03/1995 - 27/03/2023)

Được thành lập vào ngày 27/03/1995, DTSoft đã trải qua nhiều thăng trầm trong suốt 28 năm hoạt động. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo công ty, toàn thể nhân viên cùng với sự hỗ trợ và tin tưởng của khách hàng, năm 2023 là năm đánh dấu thêm 01 cột mốc mới của DTSoft trong hành trình phát triển gần 30 năm qua. 

CT HĐQT DTSoft & đội ngũ ban LĐ công ty chụp ảnh lưu niệm tại chi nhánh DTSoft TP.HCM

Đến nay, DTSoft đã xây dựng được hệ thống các phần mềm hiệu quả, chất lượng và được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm và dịch vụ của DTSoft đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như tài chính - kế toán, giáo dục, quản lý nhà nước....

Trong buổi lễ kỷ niệm, chủ tịch HĐQT công ty TS. Đào Trọng Liên & TGĐ công ty, bà Nguyễn Thị Ngà đã phát biểu với nhiều cảm xúc. Hành trình 28 năm của DTSoft không chỉ đến từ nỗ lực của riêng mình mà còn là sự đóng góp của toàn bộ đội ngũ nhân viên, đối tác và khách hàng. 


Ngoài ra, ban lãnh đạo cũng nhấn mạnh rằng DTSoft sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp công nghệ mới, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và phát triển bền vững trong thời gian tới, đáp ứng được yêu cầu Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Trong tổng quan, 28 năm thành lập DTSoft là một chặng đường đáng tự hào và ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm của toàn thể nhân viên DTSoft, đồng thời cũng là nền tảng để DTSoft tiếp tục phát triển và chinh phục khách hàng bằng phần mềm hiệu quả trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 28 năm thành lập DTSoft được tổ chức các trụ sở, chi nhánh & văn phòng đại diện DTSoft trên toàn quốc:

DTSoft chi nhánh TP.HCM:

DTSoft Hà Nội - trụ sở Kim Ngưu:

DTSoft Hà Nội - trụ sở Thanh Trì:

DTSoft văn phòng đại diện Nha Trang:

DTSoft văn phòng đại diện Cần Thơ:

Kỷ niệm 28 năm thành lập DTSoft (27/03/1995 - 27/03/2023)​.

 

 

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật