Phần mềm quản lý tài sản (QLTS)
Phần mềm quản lý tài sản (QLTS)
Quản Trị Nguồn Lực

Phần mềm quản lý tài sản (QLTS)

Đánh giá: 1299 2
Giá: 15.000.000đ
Đăng ký dùng thử
Hotline:029.2394.1789
Hỗ trợ các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến thứ 7 - Từ 8h00 đến 16h00
 
Thông tin       Hướng dẫn
 

Phần mềm Quản lý tài sản

Nghị định số 52/2009/NĐ-CP ngày 03/06/2009 của Chính phủ,Phần mềm “Phần mềm quản lý tài sản, thiết bị và công cụ dụng cụ lâu bền(QLTS SC 6.0)”  (Viết tắt là QLTS SC 6.0)  dùng để Quản lý chi tiết tài sản, tính toán giá trị tài sản, quản lý công việc với tài sản, các báo cáo tài sản giữa đơn vị cấp trên và cấp dưới phục vụ cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp. Phần mềm đáp ứng các: 

Thông tư số 112/2006/TT-BTC về trang cấp, xử lý tài sản,

Thông tư 07/2009/TT-BTCThông tư 89/2010/TT-BTC về công khai sử dụng tài sản,

Thông tư 184/2013/TT-BTC ban hành ngày 04/12/2013 về việc trao đổi dữ liệu giữa phần mềm quản lí tài sản cố định và cơ sở dữ liệu quốc qia về tài sản nhà nước

Quyết định 1940/2015/QĐ-BTC ngày 24/09/2015 quy định chế độ quản lý, tính hao mòn tài sản cố định trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và các tổ chức có sử dụng ngân sách nhà nước.

Thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 về chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp. Trong đó có các mẫu biểu liên quan đến tài sản nhà nước.

Nghị định số 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 quy định chi tiết một số điều luật quản lý, sử dụng tài sản công

Thông tư 144/2017/TT-BTC ngày 29/12/2017 hướng dẫn một số nội dung của nghị định 151 về quy định chi tiết một số điều của luật quản lý, sử dụng tài sản công.

Thông tư 45/2018/TT-BTC ngày 07/05/2018 hướng dẫn chế độ quản lý, tính hao mòn, khấu hao tài sản cố định tại cơ quan, tổ chức, đơn vị và tài sản cố định do nhà nước giao cho doanh nghiệp quản lý không tính thành phần vốn nhà nước tại doanh nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI SẢN


Quản lý tài sản trong các bộ phận của đơn vị theo các tiêu thức tên gọi, mã số phân loại, quy cách phẩm chất, cấp hạng, các chi tiết bên trong tài sản và các thay đổi, các nơi sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa tài sản, thiết bị, công cụ và dụng cụ lâu bền.

 

Tự động tính toán giá trị tài sản dễ dàng, thuận tiện qua các phép tính cơ bản như tăng tài sản, hao mòn tài sản, kết chuyển tài sản, giảm tài sản hay qua tổ hợp các phép tính như tính sửa chữa nâng cấp tài sản, thanh lý tài sản, tính hao mòn và kết chuyển hàng loạt tài sản v.v...

 

Quản lý các công việc với nhiều tài sản liền một lúc như trang cấp tài sản, xử lý tài sản, kiểm kê tài sản, hợp đồng mua sắm và bảo dưỡng tài sản, theo dõi khai thác sử dụng hay cho thuê tài sản.

 

Tra cứu và tìm kiếm các chi tiết quản lý tài sản theo một hay nhiều các tiêu thức quản lý cùng một lúc tuỳ theo các tiêu chuẩn người sử dụng đưa ra. Sau khi tra cứu được kết quả có thể kết xuất ra định dạng excel để thuận tiện trong quá trình quản lý

 

Tổng hợp các sổ tài sản, sổ thống kê tài sản, bảng tính hao mòn, tình hình tăng giảm tài sản, sổ và bảng công cụ dụng cụ lâu bền, tổng hợp trang cấp và xử lý, khai thác sử dụng tài sản, .v.v.

 

Tạo ra và quản lý các báo cáo giữa các đơn vị trên và dưới, truyền và tổng hợp báo cáo của nhiều đơn vị theo các QĐ32, TT112, TT245, TT07, TT89, TT185, TT09 như danh mục tài sản, đề nghị trang cấp, đề nghị xử lý tài sản, tình hình trang cấp và xử lý, tình hình kê khai, hiện trạng, tăng giảm tài sản, thông tin thay đổi về tài sản

 

Trang bị sẵn các danh mục phân loại tài sản theo TT162, danh mục dụng cụ lâu bền, danh mục thiết bị dạy học theo TT số 19/2009/TT-BGDĐT cho trường THCS và TT số 15/2009/TT-BGDĐT cho trường TH.

 

Có thể trang bị cho nhiều bộ phận trong một đơn vị để quản lý tài sản chung, hay trang bị cho nhiều đơn vị để trao đổi báo cáo hay các dữ liệu quản lý tài sản lẫn nhau.


 

Hạ tầng kĩ thuật phần mềm quản lý tài sản

Chạy trên nền Web, hỗ trợ đa trình duyệt, đa nền tảng, không phụ thuộc vào khoảng cách vị trí, và có thể làm việc bất cứ nơi nào và khi nào có mạng internet.Phần mềm chạy trên điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu tập trung, nên có thể kết xuất sổ sách về tài sản ngay tức thì, kịp thời và chính xác.

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện tại (Window, Window sever, Macintosh OS, Mac OS, và một số hệ điều hành nhân Linux hổ trợ Wine ), các trình duyệt phổ biến( Internet Explorer, Opera Firefox, Chrome, Crom, Safari…)

Tương thích tốt với các thiết bị như PC, Tablet…

Sử dụng dễ dàng, chuyển giao nhanh. Người dùng chỉ phải nhập chứng từ, máy tự động kết xuất tất cả các sổ sách, báo cáo. Nhập chứng từ kế toán đơn giản, tại cùng một nơi, truy tìm thông tin dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.


 

Khả năng sử dụng và dịch vụ hỗ trợ DTSoft

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả. Bao gồm cả dịch vụ nâng cấp miễn phí trong thời gian bảo trì. Tùy theo nhu cầu quản lý của đơn vị, DTSoft có đội ngũ thiết kế và phát triển các bổ sung riêng.

Sử dụng dễ dàng, chuyển giao nhanh. Cập nhập dữ liệu đơn giản, truy tìm thông tin dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.

Trong quá trình sử dụng phiên bản QLTS.HTML có vấn đề cần được giải đáp hỗ trợ  khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tại các văn phòng công ty trên toàn quốc để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Sản phẩm và dịch vụ đạt: GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2006 – 2008-2013

Đã và đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong toàn Quốc

Dễ dàng sử dụng, hiệu quả, dịch vụ hổ trợ tư vấn tận nơi


Đăng bởi P.HTKT Nam- BQT website