Chính sách bảo hành

Với gần 30 năm hoạt động sản xuất và chuyển giao phần mềm cho gần 50.000 khách hàng thuộc khối Hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp, DTSoft luôn đảm bảo quý khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

Chính sách bảo hành phần mềm DTSoft 

- DTSoft hỗ trợ cài đặt lại 100% cho quý khách hàng nếu gặp các sự cố liên quan tới phần cứng như hỏng hóc, chuyển đổi thiết bị, thiên tai, hỏa hoạn…

- Đối với các lỗi phát sinh trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chính sách bảo trì phần mềm DTSoft 

- Ngay khi phần mềm có phiên bản mới nhất, hoặc cập nhật thêm chế độ và thông tư mới do nhà nước ban hàng, DTSoft sẽ thông báo đến quý khách hàng để cập nhật, đảm bảo không ảnh hưởng đến dữ liệu hiện tại của hệ thống. 

- Với những quý khách hàng ký hợp đồng bảo trì, chúng tôi sẽ có nhân sự hỗ trợ trực tiếp và online khi phần mềm gặp các sự cố hệ thống, hoặc hỗ trợ kết xuất báo cáo khi cần thiết. 

Chính sách Đổi trả & Hoàn tiền phần mềm DTSoft 

- Quý khách xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng và thanh toán. DTSoft sẽ không giải quyết hoàn tiền sau khi ký hợp đồng và được quyền sử dụng phần mềm.

- Đối với các trường hợp lỗi do DTSoft, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý lỗi phát sinh khi khách hàng sử dụng phần mềm do DTSoft phát hành.