DTSoft được vinh danh TOP 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” chương trình “Dịch vụ vàng – Sản phầm vàng 2022”

Tại lễ trao giải “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng 2022” được tổ chức Hà Nội ngày 16 tháng 07 năm 2022, Công ty TNHH Phát triển Và Chuyển giao phần mềm (DTSoft) đã vinh dự được nhận giải thưởng TOP 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức.

P.TGĐ Võ Văn Lĩnh đại diện BLĐ Công ty nhận giải thưởng TOP 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Các doanh nghiệp được tôn vinh và nhận giải trong chương trình cũng đã khẳng định được sức cạnh tranh, cam kết và uy tín đối với khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ uy tín minh bạch.​

Chứng nhận DTSoft đạt TOP 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Đây là sự kiện nằm trong hoạt động vinh danh thường niên được tổ chức bởi Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” 2022 được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức đã tích cực sản xuất, đổi mới và sáng tạo không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các doanh nghiệp được tôn vinh và nhận giải trong chương trình cũng đã khẳng định được sức cạnh tranh, cam kết và uy tín đối với khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ uy tín minh bạch.

DTSoft - quá trình thành lập và 27 năm phụng sự khách hàng

DTSoft được thành lập năm 1995 với tên gọi là Trung tâm hỗ trợ và phát triển công nghệ thông tin, gọi tắt là CADIT. Năm 2001 từ trung tâm CADIT đã thành lập Công ty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft hoạt động đến nay.

Hiện nay DTSoft có 1 trụ sở tại Hà Nội. 1 Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, 7 văn phòng đại diện trên toàn quốc bao gồm: 45 phòng ban, trong đó có 20 phòng chuyên môn và 25 văn phòng ở khắp nơi trên toàn quốc.

Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển (1995 - 2022), Công ty phần mềm DTSoft đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển và chuyển giao phần mềm ứng dụng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn hướng tới thị trường quốc tế. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như tốc độ tăng trưởng kinh doanh tăng đều, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống văn phòng trải dài khắp cả nước.

Qúa trình thành lập

            Năm 2015: Tái cơ câu lại công ty, thành lập các khu vực tại các vùng miền, các phòng hỗ trợ trực thuộc tại công ty miền Bắc và chi nhánh miền Nam

            Năm 2014: Công ty giải pháp được thành lập ở miền Bắc và miền Nam

            Năm 2009: Văn phòng đại diện tại Quy Nhơn được thành lập

            Năm 2008: Công ty xây dựng trụ sở mới tại Thành Trì – Hà Nội

            Năm 2004: Công ty thành lập các văn phòng đại diện tại Lào Cai, Vinh, Đà Nẵng, Cần Thơ

            Năm 2003: Văn phòng đại diện Nha Trang được thành lập

            Năm 2002: Công ty thành lập chi nhánh tại TP. HCM

            Năm 2001: Trung tâm CADIT thành lập Công ty phát triển và chuyển giao phần mềm với trách nhiệm gánh vách toàn bộ nhiệm vụ phát triển và cung cấp các phần mềm ứng dụng từ trung tâm CADIT

            Năm 1995: Thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển công nghệ thông tin (gọi tắt là CADIT)

Chứng nhận TOP 50 sản phẩm vàng Việt Nam dành cho sản phẩm Phần mềm quản lý thu chi học sinh

Ngày 16/7/2022, DTSoft đã vinh dự được nhận cùng lúc 2 danh hiệu: TOP 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam đối với thương hiệu DTSoft, và TOP 50 sản phẩm vàng năm 2022 dành cho sản phẩm Phần mềm hệ thống quản lý thu chi học sinh (https://qltcschool.dtsoft.vn/ )

Phần mềm Quản Lý Thu Chi - Học Sinh (QLTC) là phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, mô hình cơ sở dữ liệu tập trung. Cập nhật các thông tin cơ bản của học sinh và quản lý được tất cả các khoản thu mà học sinh đóng, các khoản thu và chi của nhà trường, báo ăn học sinh cho các đơn vị trường học có hình thức bán trú.

Đặc biệt là liên kết hoá đơn điện tử và các ứng dụng thanh toán không sử dụng tiền mặt thông qua app hoặc ngân hàng liên kết với Dtsoft.

Giải thưởng Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam cũng là động lực để DTSoft cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn để cung cấp cho tất cả khách hàng, giải quyết triệt để các vấn đề mà tổ chức đang gặp phải, nhanh chóng chuyển đổi để hòa nhập vào mục tiêu chuyển đổi số quốc gia trong những năm tới.

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật