DTSoft và sứ mệnh "ở cách xa quý khách không quá 200km"

DTSoft và sứ mệnh "ở cách xa quý khách không quá 200km

Mỗi một doanh nghiệp hoạt động đều sẽ có 1 sứ mệnh riêng, đó có thể là mang đến giá trị mới, mang đến trải nghiệm mới, dịch vụ tận tâm. Riêng đối với công ty DTSoft, sứ mệnh của chúng tôi là “đảm bảo ở cách xa quý khách không quá 200km”

CBNV DTSoft tập huấn phần mềm trực tiếp cho khách hàng

1. Tận tình như tri kỉ trách nhiệm như người thân

Được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 26 năm phát triển, DTSoft đã trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm. Nhưng nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, mà DTSoft mới có thể tiếp tục đứng vững và phát triển, ngày càng tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Chính vì vậy, DTSoft luôn chứng tỏ được năng lực và uy tín của công ty từ việc cung cấp phần mềm quản lý đến dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo khách hàng đều hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của công ty. 

"Tận tình như tri kỷ, trách nhiệm như người thân"

2. Sứ mệnh "DTSoft đảm bảo không ở cách xa quý khách quá 200km"

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - chuyển giao - bảo trì phần mềm, DTSoft đã đưa phần mềm và dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với sứ mệnh “DTSoft đảm bảo không ở cách xa quý khách quá 200km”, DTSoft đã tổ chức hệ thống văn phòng, trụ sở hoạt động với cán bộ nhân viên làm việc chính thức từ Lào Cai đến đất mũi Cà Mau. 

Gói dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi cho khách hàng

3. Tự hào giải thưởng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ tận nơi và hỗ trợ qua điện thoại, qua Internet, DTSoft còn gói hỗ trợ với các nội dung như sau: 

  • Hỗ trợ kiểm tra dữ liệu của khách hàng, đảm bảo kết xuất ra đúng sổ sách báo cáo, nghĩa là đảm bảo ra kết quả cuối cùng cho khách hàng.

  • Bảo trì phần mềm (không có dữ liệu), đảm bảo phần mềm vận hành liên tục trong 

  • Nâng cấp miễn phí các phiên bản mới phát triển (theo sự thay đổi của chế độ quản lý) trong thời gian hợp đồng dịch vụ có hiệu lực.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để DTSoft cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. DTSoft sẽ thay đổi việc tổ chức kinh doanh và cung cấp dịch vụ qua thời gian, tuy nhiên chúng tôi cam kết rằng, DTSoft sẽ không bao giờ ở cách xa quý khách quá 200km!


 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật