Chương trình Team Building DTSoft Nha Trang 2022 - Mùa hè vui vẻ

 

Ngày 27 - 28/08/2022, công ty DTSoft chi nhánh khu vực miền Trung & Tây Nguyên được tổ chức tại Resort TTC Dốc Lết với sự tham gia của hơn 40 CBVN đang làm việc tại DTSoft. Thông qua chương trình CBNV được gắn kết qua nhiều hoạt động tập thể. Bố mẹ và con cái có nhiều trải nghiệm hiểu nhau hơn qua các chương trình.

Chương trình Team building 2022 của công ty DTSoft chi nhánh khu vực miền Trung & Tây Nguyên được tổ chức tại Resort TTC Dốc Lết

Chương trình có nhiều hoạt động như các hoạt động trò chơi giao lưu gắn kết như Teambuilding trên biển, Gala dinner và các hoạt động nghỉ ngơi như Cắm trại, khám phá du lịch biển và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa.

Chương trình được tổ chức với nhiều trò chơi vận động trên bãi biển

"Đến giờ này tôi vẫn không quên được những trò chơi, những hoạt động bổ ích, có những người không biết bơi vẫn nhảy thử xuống hồ coi nước tới đâu. Tôi thật sự biết mọi người đã hy sinh đi cái riêng, cái tôi để hòa vào cái chung tập thể. Thật sự đáng trân quý!!!" - Một thành viên trong team chia sẻ.

“Đây là chuyến đi chơi con được thoải mái nhất vì được tự do nhất, cảm ơn các cô chú công ty ba" - bé Thư (con gái của 1 CBNV DTSoft Nha Trang)

Thay mặt BTC xin chân thành cảm ơn Ban chấp hành công đoàn đã cố gắng hết mình trong khâu tổ chức, cảm ơn anh chị em công đoàn viên khu vực đã tham gia một cách chủ động, tích cực và cảm ơn sự ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất của LĐTCT, LĐKV và các mạnh thường quân... 

Tạm biệt mùa hè 2022, hẹn mùa hè 2023 chúng ta sẽ tổ chức team building nhiều năng lượng đúng với tinh thần làm thì hết sức - chơi phải hết mình! 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật