Công ty DTSoft miền Bắc tổ chức cuộc thi “Cán Bộ Thuyết Trình Giỏi Toàn Quốc” vòng Khối, Khu vực

Nhằm tạo môi trường sôi động, tích cực, tràn năng lượng trong toàn công ty, khơi dậy chí tranh đua trong đội ngũ cán bộ DTSoft; phát hiện, chọn lọc và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có khả năng thuyết trình cũng như góp phần nâng cao năng suất lao động thông qua việc nâng cao kỹ năng cán bộ; Công ty DTSoft đã phát động và tổ chức cuộc thi: “Cán Bộ thuyết trình giỏi trên toàn quốc”.

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả các cán bộ ở khắp các khối, khu vực trên toàn quốc.Vì cuộc thi còn khá mới mẻ nên Ban tổ chức đã phối hợp với các lãnh đạo khối khu vực; tích cực làm việc, không chỉ thống nhất phương án thực hiện, các thành viên trong BTC còn trực tiếp phổ biến cho các CB về thông tin cuộc thi.

Nhờ đó, năm nay, Cuộc thi “Cán bộ thuyết trình giỏi trên toàn quốc” nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cán bộ.

11 thí sinh tham gia cuộc thi Cán bộ thuyết trình giỏi trên toàn quốc- vòng KKV Miền Bắc.

Sau hơn nửa tháng phát động, tại miền Bắc, Ban tổ chức đã nhận được 11 hồ sơ đăng ký từ các phòng ban của các khối, khu vực thuộc địa danh D1 và Kỹ thuật. Nhìn chung, các sản phẩm được cán bộ đưa ra thuyết trình đều là những sản phẩm chủ chốt và đang được khách hàng rất quan tâm.

Vòng thi các khối KV của Miền Bắc đã được tổ chức ngày 19/9/2020 và thành công tốt đẹp. Ban giám khảo đã chọn ra được 05 thí sinh đạt điểm cao nhất để tiếp tục thi đầu vòng tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà lưu niệm cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Vào ngày 26/09 tới đây DTSoft Miền Bắc sẽ tổ chức vòng Miền để chọn ra 02 CB xuất sắc nhất vào vòng chung kết toàn quốc được tổ chức tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật