Thư chúc mừng Kỷ niệm 26 năm thành lập Công ty DTSoft

THƯ CHÚC MỪNG CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY DTSOFT

Nhân dịp kỉ niệm 26 năm thành lập công ty

 

Thân gửi: Toàn thể cán bộ công ty DTSoft

Nhân kỷ niệm tròn 26 năm ngày thành lập Công ty DTSoft (27/03/1995 – 27/03/2021), thay mặt ban Lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin gửi tới toàn thể lãnh đạo, các cán bộ lời chúc mừng nồng nhiệt và tốt đẹp nhất. 

26 năm hình thành và phát triển, DTSoft đã trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm; nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết quyết tâm, làm việc với trái tim đầy nhiệt huyết của rất nhiều thế hệ cán bộ, đến nay DTSoft vẫn đứng vững và tiếp tục phát triển, ngày càng tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. 

Trong 26 năm qua, DTSoft vẫn luôn chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực ứng dụng CNTT cho quản lý nhà nước. Mạng lưới hoạt động mở rộng trên cả nước; sản phẩm đa dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu quản lý của các cơ quan ban ngành; dịch vụ hỗ trợ tận tình và hiệu quả.

Có được những thành tích như vậy, công lao trước hết thuộc về những người đi trước mở đường, thuộc về các thế hệ cán bộ Lãnh đạo cũng như của toàn thể cán bộ trong công ty qua các thời kỳ. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty xin một lần nữa tri ân công lao và sự đóng góp quan trọng của toàn thể cán bộ.

Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những nỗ lực, trí tuệ, tâm huyết của toàn thể cán bộ DTSoft; tiếp tục phát huy những nội lực, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong hoạt động SX-KD-HT, góp phần đưa DTSoft trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phát triển và chuyển giao ứng dụng CNTT. 

Một lần nữa, chúng tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc cho DTSoft không ngừng phát triển, bền vững và vươn xa.

 

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật