Công ty DTSoft tổ chức thành công cuộc thi “Cán bộ thuyết trình giỏi toàn quốc”

 

Cán bộ thuyết trình giỏi toàn quốclà cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ công ty DTSoft nhằm tạo môi trường sôi động, tích cực, tràn năng lượng trong toàn công ty. Bên cạnh đó, còn góp phần phát hiện, chọn lọc và bồi dưỡng được đội ngũ cán bộ có khả năng thuyết trình chuyên nghiệp. 

Các thí sinh dự thi Vòng Miền và Vòng Chung Kết cuộc thi cán bộ thuyết trình giỏi toàn quốc

Cuộc thi dành cho toàn thể cán bộ Công ty DTSoft trên cả nước cùng tham gia, được tổ chức từ 01/08/2020 - 10/10/2020, với 3 vòng thi chính gồm: Vòng Khu vực - Vòng miền - Vòng Chung kết. 

Diễn ra trong khuôn khổ nội bộ, nội dung thuyết trình là những sản phẩm phần mềm mà Công ty DTSoft đang thực hiện chuyển giao cho khách hàng, cán bộ có nhiều kinh nghiệm làm việc với phần mềm và khách hàng. Chính vì thế, những cá nhân tham gia cuộc thi đều phải cố gắng hết sức để phát huy được thế mạnh của bản thân, thuyết phục và nhận được điểm cao từ Ban Giám Khảo. 

Ban Giám Khảo là những người có kinh nghiệm và thâm niên làm việc nhiều năm

Tiêu chí tính điểm của BGK bao gồm:

  • Chào hỏi và gây ấn tượng

  • Nội dung phần thuyết trình rõ ràng, đầy đủ, nổi bật

  • Trình bày tự tin, mạch lạc, thể hiện được kiến thức chuyên môn

  • Đối đáp, trả lời câu hỏi

 

Thí sinh dự thi nhận quà lưu niệm từ Ban Giám Khảo

Với thành tích nổi bật, các thí sinh dưới đây đã giành cho mình suất vào vào Vòng Chung kết với điểm cao nhất từ Ban giám khảo khu vực. 4 thí sinh bao gồm: 

  • Lê Huy Vinh (Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh)

  • Nguyễn Hoàng Hải Hưng (Phòng Sản Phẩm miền Nam)

  • Phạm Thị Tuyến (Phòng Sản Phẩm miền Bắc)

  • Nguyễn Văn Ngọ (Phòng TKBT HN7 miền Bắc)

Tại Vòng chung kết diễn ra vào ngày 10/10/2020, 04 thi sinh đã thi đấu xuất sắc và hết mình, thể hiện được sự tự tin và chuyên nghiệp. Thí sinh Nguyễn Văn Ngọ với phong thái tự tin, kiến thức sâu về sản phẩm thuyết trình cộng thêm một chút may mắn đã xuất sắc vượt qua 3 thí sinh còn lại và giành giải nhất chung cuộc. 

Xin được chúc mừng và cảm ơn tất cả các thí sinh; Ban tổ chức; Ban giám khảo đã góp sức tạo nên sự thành công cho cuộc thi; góp phần tạo nên một hình ảnh về công ty DTSoft chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển và chuyển giao phần mềm. 

---

THỰC HIỆN KHẢO SÁT 100% NHẬN QUÀ TỪ DTSoft

Hiện tại DTSoft đang thực hiện khảo sát ý kiến khách hàng về nhu cầu quản lý thu. Mời bạn dành 2-3 phút thực hiện khảo sát, quà tặng thay lời cảm ơn là 1 thẻ nạp điện thoại trị giá 20.000 sẽ được gửi tặng sau khi khảo sát kết thúc. 

Link khảo sát: https://forms.gle/ihw1ZVwtf8oQp2rP6 

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật