Tổng kết năm 2021, DTSoft và hành trình Vượt khó - thành công

 

2021 là một năm khó khăn và thách thức không chỉ với DTSoft mà còn với rất nhiều doanh nghiệp khác.

Vào ngày 22/01/2022, Công ty Phát triển và Chuyển giao phần mềm DTSoft đã tổ chức Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và định hướng phát triển kinh doanh năm 2022. Để đảm bảo an toàn cho CBNV, nên công ty chỉ tổ chức Lễ Tổng Kết năm theo hình thức trực tuyến thay vì tổ chức tập trung như mọi năm.

Tham dự Lễ Tổng Kết có Chủ tịch HĐQT  - TS. Đào Trọng Liên; Tổng giám đốc - Bà Nguyễn Thị Ngà, cùng Ban Lãnh Đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo các Khối - Khu vực và toàn thể cán bộ DTSoft.

Tham dự Lễ Tổng Kết có Chủ tịch HĐQT  - TS. Đào Trọng Liên; Tổng giám đốc - Bà Nguyễn Thị Ngà, cùng Ban Lãnh Đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo các Khối - Khu vực và toàn thể cán bộ DTSoft. 

Năm 2021, dịch COVID-19 bùng phát mạnh hơn so với năm 2020 khiến việc kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Việc giãn cách xã hội và giới hạn đi lại kéo dài cũng khiến hoạt động kinh doanh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh cũng là thời điểm để toàn thể ban Lãnh đạo, quản lý điều hành và CBNV cùng nhìn lại những nỗ lực và kết quả mà cả tập thể DTSoft cùng nhau đạt được và chưa đạt được. Bên cạnh đó là các kế hoạch và chỉ tiêu kinh doanh được phân bổ trong năm 2022 để tập thể cùng nhau phấn đấu. Lễ Tổng Kết năm 2021 cũng là dịp để tôn vinh đóng góp của các Bộ phận và Cá nhân xuất sắc trong năm. 

Một số hình ảnh trong Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh năm 2021 được tổ chức tại các trụ sở, chi nhánh và văn phòng đại diện của DTSoft trên toàn quốc:

Lễ tổng kết năm 2021 tại trụ sở chính công ty DTSoft Hà Nội

 

Lễ tổng kết năm 2021 tại chi nhánh công ty DTSoft Hồ Chí Minh

Lễ tổng kết năm 2021 tại văn phòng đại diện công ty DTSoft Nha Trang

Lễ tổng kết năm 2021 tại văn phòng đại diện công ty DTSoft Cần Thơ

Có thách thức thì sẽ có cơ hội, năm 2022 là lúc để cả tập thể DTSoft cùng nhau cố gắng hơn nữa để bắt kịp cơ hội phát triển, đạt được kế hoạch kinh doanh năm 2022 và xây dựng một DTSoft phát triển bền vững về sau. 

 
 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật