[THÔNG BÁO] VỀ VIỆC CÔNG TY KHÁC SỬ DỤNG TÊN GỌI DTSOFT GÂY NHẦM LẪN

 

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty DTSoft cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của DTSoft trong suốt thời gian qua.

DTSoft - là tên viết tắt đã được đăng ký trong Giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của Công ty TNHH Phát triển & Chuyển giao phần mềm. Công ty phần mềm được quý khách hàng quan tâm, quý mến và tin tưởng trong nhiều năm qua. Hơn 28 năm thành lập DTSoft luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất.

Hiện nay, trên lãnh thổ Việt Nam, một công ty khác sử dụng tên DTSOFT trùng lắp với nhãn hiệu DTSoft (đã được đăng ký bảo hộ hàng hóa) của công ty chúng tôi, cùng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm.

Để tránh gây nhầm lẫn trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, nâng cấp phiên bản phần mềm, thanh toán dịch vụ giữa Quý khách hàng và DTSoft, bằng thông cáo này, DTSoft xin khẳng định:

Công ty TNHH Phát triển & Chuyển giao phần mềm - DTSoft và “Công ty cổ phần DTSoft” không liên quan đến nhau, xin được thông tin đến Quý khách hàng nhằm tránh xảy ra các sự việc gây ảnh hưởng.

Để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của chúng tôi và tránh những ảnh hưởng dù nhỏ nhất đến Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan hữu quan để bảo vệ thương hiệu “DTSOFT – Phần mềm hiệu quả” gắn liền hơn 28 năm qua.

 DTSoft rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và ý kiến góp ý của khách hàng để công ty tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Quý khách. Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành đạt!

Mọi thông tin cần liên lạc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 029.2394.1789; Email: cskh@dtsoft.vn

Trân trọng cảm ơn!

XEM FILE PDF: TẠI ĐÂY

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật