Lễ Tổng Kết Công ty DTSoft 2020 - 1 năm đầy thử thách!

Vào ngày 16 và 23 tháng 01 năm 2021, Công ty TNHH Phát triển và Chuyển giao phần mềm DTSoft đã tổ chức Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh năm 2020, định hướng phát triển năm 2021 tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và trụ sở Hà Nội. 

Tham dự Lễ Tổng Kết có Chủ tịch HĐQT  - TS. Đào Trọng Liên; Tổng giám đốc - Bà Nguyễn Thị Ngà, cùng Ban Lãnh Đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo các Khối - Khu vực và toàn thể cán bộ DTSoft. 

Năm 2020 với sự bùng nổ của đại dịch Covid đã làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, khó khăn và thách thức cho rất nhiều các doanh nghiệp; DTS cũng đã trải qua một năm nhiều sóng gió. Tuy nhiên, với định hướng phát triển bền vững từ những ngày đầu thành lập, cùng với sự quyết tâm của toàn thể cán bộ công ty, tập thể công ty DTSoft vẫn bám trụ được thị trường và bước đầu vượt qua cơn đai dịch, tiếp tục phát triển công ty và ổn định công việc làm cho cán bộ!

Lễ Tổng Kết năm 2020 là dịp để toàn thể ban Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cùng nhìn nhận lại những thành công đã đạt được cũng như những điểm còn chưa đạt được; đưa ra kế hoạch hoạt động trong năm tiếp theo. Đây cũng là dịp để tôn vinh các Bộ phận và Cá nhân xuất sắc trong 1 năm hoạt động và thi đua. 

Năm 2021 đã đến với nhiều thách thức nhưng cũng không ít cơ hội, tập thể cán bộ DTSoft vẫn sẽ luôn quyết tâm, đồng hành cùng nhau xây dựng thương hiệu DTSoft phát triển vững mạnh. Chúc các KKV-BP-CN tiếp tục có một năm hoạt động thành công, đạt được nhiều thành tích cao và có lãi. Chúc các Lãnh đạo sớm trở thành những Doanh nhân DTSoft.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong Lễ Tổng Kết sáng ngày 16/01/2021 và 23/01/2021 tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và trụ sở Hà Nội.

 

Chủ tịch HĐQT công ty DTSoft - TS. Đào Trọng Liên phát biểu trong buổi khai mạc Lễ Tổng Kết tại Hà Nội

Tổng Giám đốc - trình bày tổng quan tình hình hoạt động năm 2020 và những kế hoạch cho năm 2021 trong Lễ Tổng Kết tại TP.HCM

Chủ tịch HĐQT công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám Đốc trong Lễ Tổng Kết tại Hà Nội

P.TGĐ HDKD1 Ông Nguyễn Tiến Đại

P.TGĐ Khối Kỹ Thuật Ông Võ Văn Lĩnh

Chủ tịch HĐQT vinh danh cán bộ 10 năm cống hiến -  DTSoft miền Nam

Trao giải nhất Khu vực hoạt động kinh doanh xuất sắc nhất Toàn quốc - Khu vực Nha Trang

Trao giải CB Xuất sắc nhất DTSoft Miền Nam - Trần Văn Thiện

Trao giải CB Xuất sắc nhất DTSoft Miền Bắc - Lại Văn Sáu

 

Trao giải khuyến khích cho KKV HDKD xuất sắc nhất toàn quốc – KV HN03

Tập thể CB DTSoft Miền Nam

Tập thể CB DTSoft Miền Bắc

Biểu diễn văn nghệ trong Lễ Tổng Kết tại trụ sở Hà Nội

Bước sang năm 2021, dịch COVID 19 vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Vì thế, Chủ tịch HĐQT, Tân Tổng Giám Đốc, Ban Lãnh Đạo TCT, Khối - Khu vực và toàn thể Cán bộ công ty DTSoft càng phải cố gắng hơn nữa để bắt kịp xu hướng phát triển, quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2021 trụ vững và thành công. 

 
 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật