DTSoft Nha Trang teambuilding 2023: Hành trình Khám phá Đà Lạt 3N2Đ

 

Trong chương trình team building 2023 lần này, các thành viên DTSoft Nha Trang vẫn chọn TP. Đà Lạt xinh đẹp làm điểm dừng chân cho cả team. 

Chương trình diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 4/6 tại Đà Lạt, mang đến một hành trình khám phá đầy thú vị & gắn kết tất cả thành viên lại gần nhau hơn với nhiều chương trình tham quan hấp dẫn.

Đêm 2/6, chương trình đã bắt đầu bằng việc việc tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi trong không khí ấm cúng của tiệc BBQ được tổ chức ngoài trời.

Ngày 3/6, chương trình tiếp tục với các hoạt động tham quan Đường Hầm Điêu Khắc - địa điểm tham quan nổi tiếng của TP. Đà Lạt. Buổi chiều, các thành viên cùng tham gia trò chơi nhóm như Kẹp bong bóng, tải hàng ra mặt trận, tam sao thất bản, truyền thun và giật cờ khởi nghĩa để các thành viên có cơ hội được kết nối với nhau. 

Ngày 4/6, chương trình kết thúc với việc tham quan Chùa Linh Phước, một ngôi chùa độc đáo với kiến trúc đẹp mắt và tâm linh trầm mặc. Sau đó, tất cả thành viên đã có thời gian thư giãn và check-in tại Quán Cà Phê Thung Lũng Đèn với không gian lãng mạn và độc đáo.

Chương trình Team Building của DTSoft Nha Trang đã tạo cơ hội cho các thành viên trong công ty gắn kết, trải nghiệm những hoạt động thú vị và đồng thời khám phá vẻ đẹp của Đà Lạt trong mùa hè này.

Bên cạnh đó, nhiều kỷ niệm và các khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi cũng được ghi lại, đấu đánh dấu thêm một hành trình mới của các thành viên trong thời gian công tác tại DTSoft Nha Trang. 

 

 

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật