Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị DTSoft 2022

Nhằm mục tiêu phát triển của công ty, DTSoft thường xuyên tổ chức các đợt đào tạo nâng cao để giúp nhân sự, nhất là nhân sự ở cấp quản lý phát triển các kỹ năng bản thân.

Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị” được tổ chức vào 2 đợt 09/07 và 15 – 16/07. Đây là chương trình đầu tiên được tổ chức dành cho Lãnh đạo các cấp DTSoft với sự tham gia đào tạo của các giảng viên đến từ đơn vị đào tạo thuê ngoài MCG Talent Gene.

Khóa học đã có một kết thúc khá tốt đẹp, các Lãnh đạo, cán bộ là học viên của khóa học đã hưởng ứng, tham gia khóa học một cách nghiêm túc với tinh thần là “chiếc ly rỗng” để lĩnh hội kiến thức nhiều nhất, điều này được thể hiện qua không khí học tập, thảo luận, chia sẽ sôi nổi và đặc biệt có cả những màn tranh luận “nảy lửa”…

Kỳ vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm trong khóa đào tạo này sẽ được quý Lãnh đạo vận dụng linh hoạt vào thực tế nhằm nâng cao hiệu quả công việc tại DTSoft.

Xem video tổng kết về khóa đào tạo tại: LINK

Một số hình ảnh thực tế về khóa học:

Học viên là CBNV DTSoft nhận chứng chỉ sau khi tham gia khóa học

Tài liệu đào tạo nâng cao năng lực quản trị

Các học viên tham gia thảo luận với sự hỗ trợ từ các giảng viên của khóa học

Các học viên cùng chụp ảnh lưu niệm sau khóa học

Cùng nhau trải nghiệm thủ đô Hà Nội sau khi hoàn thành khóa học

Khóa học nâng cao năng lực quản trị giúp những người quản lý và lãnh đạo cấp cao làm tốt vai trò trong việc hoạch định và ủy thác công việc hiệu quả. Từ đó, sử dụng các kỹ năng để kích thích và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả, giải quyết công việc triệt để, cố gắng hoàn thành công việc vì mục tiêu chung của công ty. 

 

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật