Mừng sinh nhật CLB DTSoft FC HCM lần thứ 14

 

Chiều ngày 30/9/2023, CLB bóng đá DTSoft TP. HCM đã tổ chức một buổi lễ sinh nhật đặc biệt để kỷ niệm 14 năm hoạt động đầy thăng hoa.

Suốt thời gian qua, CLB đã trở thành nơi tạo ra sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho toàn bộ cán bộ nhân viên (CBNV) tại chi nhánh TP. HCM, giúp họ rèn luyện thể chất và đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của CBNV tại chi nhánh.

Đây cũng là cơ hội quý báu để CBNV có dịp giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các thế hệ cầu thủ và giữa các khối, phòng ban hoạt động tại TP. HCM.

Trong buổi tiệc, CLB đã ra mắt áo đấu mới vô cùng trang trọng, kết hợp việc bốc thăm chia team là trò chơi dân gian hài hước vui nhộn.

Sau buổi tiệc, mọi người đã tham gia vào một trận đấu bóng đá giao lưu nội bộ giữa các cán bộ nhân viên làm việc tại chi nhánh. Trận đấu đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và cơ hội để mọi người thể hiện tài năng bóng đá.

Sinh nhật lần thứ 14 của CLB DTSoft FC HCM đã mang lại những kỷ niệm khó quên và tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ trong cộng đồng CBNV tại DTSoft chi nhánh TP. HCM. Chúc mừng và hy vọng rằng CLB sẽ tiếp tục phát triển và tạo ra nhiều sân chơi thú vị hơn.

 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật