DTSoft Tổng Kết Năm 2022 - Mục tiêu lớn, thành quả lớn!

 

Hòa cùng không khí rộn ràng trước thềm năm mới Quý Mão 2023, chia tay một năm 2022 với nhiều cố gắng và nỗ lực, ngày 14/01/2023, Công ty Phát triển và Chuyển giao phần mềm DTSoft đã tổ chức Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh năm 2022. Cùng nhìn lại thành quả 1 năm 2022 nỗ lực hết mình của toàn thể Anh Chị Em công ty DTSoft, với sự điều hành khéo léo của ban Lãnh đạo công ty, góp phần giữ vững vị thế DTSoft trong lĩnh vực phát triển và chuyển giao phần mềm ứng dụng.

Trải qua năm 2022 trong bối cảnh đại dịch COVID-19 trong nước đã gần như được kiểm soát, DTSoft đã tăng trưởng với nhiều kết quả phấn khởi. Lễ Tổng Kết cũng được tổ chức trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT  - TS. Đào Trọng Liên; Tổng giám đốc - Bà Nguyễn Thị Ngà, cùng Ban Lãnh Đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo các Khối - Khu vực và toàn thể cán bộ DTSoft. 

Lễ Tổng Kết năm 2022 là thời điểm để nhìn lại những thành quả mà tập thể DTSoft đã đạt được trong năm. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty DTSoft trao tặng nhiều phần thưởng đến tập thể Anh Chị Em công ty, để tôn vinh và trân trọng cho những phấn đấu và nỗ lực đạt được mục tiêu đề ra ở đầu năm 2022. 

Bên cạnh đó, trong buổi Lễ Tổng Kết năm 202, Ban Lãnh Đạo công ty DTSoft cũng đặt ra những mục tiêu lớn trong năm 2023 để góp phần cho sự phát triển vững mạnh và thịnh vượng của DTSoft, với sứ mệnh mang đến những phần mềm hiệu quả nhất, giải quyết được ngày càng nhiều yêu cầu xử lý công việc cho quý khách hàng trong tương lai. 

Một số hình ảnh trong Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh năm 2022 được tổ chức tại các trụ sở, chi nhánh và văn phòng đại diện của DTSoft trên toàn quốc:

Tại TP.HCM:

 

 

Tại TP. Hà Nội:

Với những thành quả năm 2022 mà toàn thể Anh Chị Em DTSoft cùng đạt được, chính là nền tảng để năm 2023 cùng nhau gặt hái nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa, giúp DTSoft phát triển vững mạnh. Kính chúc quý bạn đọc một năm mới Quý Mão 2023 An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý, chúc công ty DTSoft ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu lớn trong năm 2023.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

 

 
 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật