DTSoft Ra mắt PM Quản lý thi đua khen thưởng - Tối ưu năng suất, đa dạng nghiệp vụ, tính năng

 

Sáng ngày 22.7.2023, Công ty DTSoft tổ chức sự kiện ra mắt phần mềm mới với tên gọi: Phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng. Phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng được phát triển nhằm giải quyết các khó khăn trong quản lý, tra cứu, và lưu trữ hồ sơ thi đua khen thưởng của các cá nhân, tập thể, và tổ chức. 

Trước đây, việc gửi tờ trình đề nghị khen thưởng đến Ban Thi Đua Khen Thưởng cần phải được thực hiện bằng hình thức văn bản số (soạn thảo bằng Word) và danh sách cá nhân hoặc tập thể được đề nghị khen thưởng gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Với mục tiêu giúp tự động hoá các khâu tiếp nhận và xử lý hồ sơ thi đua khen thưởng từ cấp dưới, theo dõi phân công thụ lý, quá trình và kết quả thụ lý hồ sơ, phần mềm này sẽ góp phần tối ưu hóa quy trình xét duyệt và khen thưởng các cấp, từ cấp Xã, cấp Huyện, đến cấp Sở. 

Các công việc tổ chức thi đua, danh hiệu thi đua, và tiêu chuẩn danh hiệu thi đua cũng sẽ được quản lý một cách rõ ràng, minh bạch và hiệu quả, phục vụ công tác tự động hoá và thống kê về sau.

Một điểm nổi bật của phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng là khả năng thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ quản lý cơ sở dữ liệu về thi đua khen thưởng. Với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, phần mềm này hỗ trợ dễ dàng nhập liệu, tra cứu và tìm kiếm thông tin, giúp tập trung cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Với sự ra mắt của phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng, DTSoft cam kết tiếp tục nỗ lực và đổi mới để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. 

 
 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật