Nộp học phí nhanh và tiện qua VNPT Money, nhận ngay ưu đãi hoàn 20.000đ

 

Với mục tiêu tri ân khách hàng cũng như thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, VNPT Money hiện đang triển khai chương trình “Ưu đãi 20.000đ thanh toán học phí qua VNPT Money”. 

Theo đó trong thời gian từ 08/03/2024 đến 31/05/2024, khách hàng có tài khoản VNPT Money, đồng thời chưa từng thanh toán học phí qua VNPT Money trong khoảng thời gian từ 01/6/2023 đến 07/3/2024 khi thanh toán hóa đơn học phí tối thiểu từ 100.000đ sẽ được hoàn ngay 20.000đ. Đây là chương trình ưu đãi thiết thực dành cho phụ huynh, học sinh trên cả nước khi thực hiện thanh toán học phí qua VNPT Money.

Thanh toán học phí qua VNPT Money là hình thức thanh toán trực tuyến không chỉ giúp phụ huynh tiết kiệm tối đa thời gian khi nộp học phí, tránh tình trạng phải xếp hàng, chờ đợi. Mà bên cạnh đó việc sử dụng hình thức thanh thoán học phí online đồng thời cũng giúp giảm tải cho nhà trường trong công tác thu học phí cũng như chi phí quản lý. Thực tế cho thấy, việc thanh toán tiền mặt tại các trường học đã vô tình tạo nên một khối lượng công việc rất lớn, tạo áp lực đối với bộ phận kế toán khi phải quản lý chứng từ, phiếu thu, thông tin người đóng, thời gian đóng, khoản đóng hay số tiền...

Được biết, VNPT Money là đơn vị thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các lĩnh vực khác nói chung cũng như lĩnh vực giáo dục nói riêng. Đây là hình thức góp phần thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân, đồng thời cũng phù hợp với xu thế chung của thị trường.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi học phí vui lòng xem TẠI ĐÂY!


 

 

Các bài khác:

 
 
Bài viết nổi bật