25 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

 

DTSoft - Phần mềm hiệu quả

Công ty TNHH Phát triển & Chuyển giao phần mềm - DTSoft được thành lập từ năm 1995 đến nay. Chúng tôi chuyên sản xuất & chuyển giao phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý cho các Doanh nghiệp và cơ quan hành chính Nhà nước. Từ năm 1995 đến nay, DTSoft đã phát triển và phát hành gần 50 phần mềm ứng dụng - quản lý. 

Gần 30 năm xây dựng và phát triển đến nay, DTSoft với hơn 35.000 khách hàng ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp 04 nhóm phần mềm hiệu quả & các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước. 

 
 
 

Lịch sử hình thành

“Tiếp bước thành công”

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển (1995 - 2020), Công ty phần mềm DTSoft đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển và chuyển giao phần mềm ứng dụng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn hướng tới thị trường quốc tế. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như tốc độ tăng trưởng kinh doanh tăng đều, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống văn phòng trải dài khắp cả nước.