Quản lý khiếu tố
Quản lý khiếu tố (QLKT)
Hành Chính Công

Quản lý khiếu tố (QLKT)

Đánh giá: 739 0
Giá: 15.000.000đ
Đăng ký dùng thử
Hotline:029.2394.1789
Hỗ trợ các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến thứ 7 - Từ 8h00 đến 16h00
 
Thông tin       Hướng dẫn
 

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM

Phần mềm quản lý tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo DTSoft (QLKT.ASP) được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây (QLKTasp) dành cho khách hàng có quy mô quản lý lớn. Phần mềm QLKT đạt hiệu quả cao trong công tác Quản lý, Tra cứu, Tổng hợp các thông tin tiếp công dân và các vấn đề liên quan đến giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo. Phần mềm QLKT đáp ứng được các yêu cầu quản lý vụ việc, lưu trữ, thống kê, báo cáo với cơ quan cấp trên,… một cách khoa học, nhanh chóng, chính xác và hợp lý. Phần mềm vinh dự đạt giải thưởng Sao Khuê 2014 trong hạng mục sản phẩm tiêu biểu của năm do Thủ tướng Chính phủ và Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa trao tặng.

CƠ SỞ PHÁP LÝ

Phần mềm QLKT xây dựng dựa trên Luật Khiếu nại năm 2011, Luật tố cáo ngày 12 tháng 6 năm 2018 và Luật Tiếp công dân năm 2013 và các nghị định quy định chi tiết một số điều của các luật . Ngoài ra phần mềm có thể hỗ trợ in các biểu mẫu theo:
- Thông tư số 03/2013 TT-TTCP ngày 10/6/2013 quy định chế độ báo cáo công tác thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.
- Thông tư số 06/2013/TT-TTCP ngày 30/9/2013 quy định quy trình giải quyết tố cáo.
- Thông tư số 07/2013/TT-TTCP ngày 31/10/2013 quy định quy trình giải quyết khiếu nại hành chính của Thanh tra Chính phủ.
- Thông tư số 06/2014/TT-TTCP ngày 31/10/2014 quy định quy trình tiếp công dân.
- Thông tư số 07/2014/TT-TTCP ngày 31/10/2014 quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh.
- Thông tư số 05/2014/TT-TTCP ngày 16 tháng 10 năm 2014 của Thanh tra Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động, quan hệ công tác của Đoàn thanh tra và trình tự, thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra
- Thông tư số 02/2016/TT-TTCP ngày 20/10/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của thông tư số 07/2013/TT-TTCP ngày 31/10/2013 quy định quy trình giải quyết khiếu nại hành chính.
- Nghị định số 31/2019 NĐ-CP ngày 10/4/2019 quy định chi tiết một số điều và biện pháp tổ chức thi hành Luật Tố cáo

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM

- Quản lý:

 •  Đăng ký tiếp công dân
 •  Tiếp công dân
 •  Xử lý đơn thư
 •  Giải quyết vụ việc
 •  Quản lý NN về KN, TC
 •  Quản lý NN về công tác thanh tra
 •  Quản lý NN về phòng, chống tham nhũng
 •  Quản lý hồ sơ thanh tra
 •  Ký duyệt văn bản
 •  Cấp số văn thư

- Chức năng “Tra cứu”: tra cứu các quy trình tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết vụ việc theo một hay nhiều các tiêu thức quản lý cùng một lúc tuỳ theo các tiêu chuẩn người sử dụng đưa ra.
- Chức năng kết xuất:

 •  Các “Sổ mẫu theo Thanh tra Chính phủ”: dùng để kết xuất các loại sổ, sách theo mẫu quy định của Thanh tra chính phủ.
 • Các báo cáo tổng hợp công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết vụ việc
 • Tổng hợp kết quả ngay lập tức các báo cáo thống kê số liệu trên toàn địa bàn các đơn vị trực thuộc quản lý mà không cần đợi các đơn vị gửi số liệu lên. Giúp cho lãnh đạo nắm bắt tình hình nhanh chóng nhất.

- Chức năng “Cấu hình hệ thống”: dùng để thiết lập các thông số hệ thống của cơ quan sử dụng cũng như cập nhật các danh mục cần thiết hỗ trợ cho việc nhập liệu của phần mềm.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHIẾU TỐ

- Phần mềm chạy trên nền điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu tập trung nên có thể kết xuất các báo cáo ngay tức thì khi đơn vị chủ quản cần mà không cần đợi các đơn vị tổng hợp số liệu.
- Hỗ trợ đa trình duyệt, đa nền tảng, không phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí và có thể làm việc bất cứ nơi nào có kết nối Internet.
- Tương thích tốt với các hệ điều hành Windows, Mac Os.
- Tương thích với các thiết bị như PC, Tablet, chạy hệ điều hành Windows, hoặc Mac.
- Tương thích với các trình duyệt thông dụng hiện nay: Internet Explorer, Firefox,...

LỢI ÍCH VÀ HIỆU QUẢ TỪ PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHIẾU TỐ

Thông qua áp dụng thực tế kiểm nghiệm, phần mềm QLKT đã chứng minh được những lợi ích như sau:
- Sử dụng dễ dàng, chuyển giao nhanh. Cập nhập dữ liệu đơn giản, truy tìm thông tin dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Không đòi hỏi NSD có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.
- Tiết kiệm thời gian, khối lượng công việc.
- Khả năng bảo mật cho dữ liệu khiếu tố.
- An toàn và khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng.
- Cập nhật nhanh các quyết định, thông tư của Thanh tra Chính phủ, ngành liên quan.
- Hiệu quả quản lý cao, chính xác, nhanh chóng.
- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, Internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả, bao gồm cả dịch vụ nâng cấp miễn phí trong thời gian bảo trì. Tuỳ theo nhu cầu quản lý của đơn vị, DTSoft có đội ngũ thiết kế và phát triển các bổ sung riêng.